Friday, 19/04/2024 - 23:24|

Liên Đội trường THCS Hoàn Long phát động cuộc thi về Chủ điểm "Truyền thống nhà trường"

Hôm nay ngày 11 tháng 10 năm 2021 được sự đồng ý của BGH trường THCS Hoàn Long, Liên Đội trường THCS Hoàn Long tổ chức cuộc thi: "Em yêu trường em".

Cuộc thi “Em yêu trường em” Nằm trong chủ điểm “Truyền thống nhà trường”, Liên Đội trường THCS Hoàn Long phát động cuộc thi: "EM YÊU TRƯỜNG EM" tới tất cả các lớp .Đây là cơ hội là để các em học sinh gửi gắm tình cảm của mình tới thầy cô và mái trường, cũng như khơi dậy sức sáng tạo, phát huy tài năng hội hoạ, thiết kế và viết văn của các em.

Bài viết dự thi chia sẻ những bức tranh, câu chuyện, những bài viết về kỷ niệm, suy nghĩ, cảm xúc của các em  về mái trường, thầy cô hoặc những Video về những khoảnh khắc ý nghĩa của lớp, nhà trường.
         * HÌNH THỨC:
+ Mỗi lớp là một bài dự thi.
+ Các bài dự thi được đăng tải trên trang Fanpage của nhà trường.
         * THỜI GIAN:
Các bài dự thi sẽ được đăng tải trên page chính thức của nhà trường từ 9h00 ngày 11/10/2021 đến hết 21h30 ngày 17/10/2021.
        * Thể lệ bình chọn
👍 1 like = 1 điểm
❤️ 1 bình luận/ react = 2 điểm (không những tính bình luận spam)
👐 1 share công khai = 3 điểm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH, BÀI DỰ THI CỦA CÁC LỚP

“Hàng phượng vĩ bao lâu còn đứng đó
Câu tự tình….khắc gốc nhỏ ai hay
Mấy mùa xa không quay lại chốn này
Hương gió thổi sao ngất ngây đến lạ!”

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ngoài ngôi nhà yêu dấu sinh ra ta thì còn có thêm một ngôi nhà thứ 2 sinh ra tri thức giúp ta hoàn thiện bản thân mình hơn, đó là mái trường. Mái trường là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi con người. Mái trường và thầy cô là một mảnh ghép tươi đẹp trong cuộc đời mỗi thế hệ học sinh mà dù có đi đến đâu, dù thời gian có trôi qua nhiều biết mấy, phủ bụi và xóa nhòa đi tất cả thì tình cảm dành cho mái trường và thầy cô vẫn luôn đong đầy và trọn vẹn. Đặc biệt với mỗi học sinh của tập thể 9A2 thì mái trường vẫn luôn được khắc sâu trong 1 góc nhỏ của trái tim mình “Hoàn Long – Back to school” Được quay trở lại trường học, được sống những tháng năm học trò và được viết tiếp những ước mơ của bao thế hệ học sinh là niềm mơ ước của mỗi học sinh chúng tôi trong thời điểm này. Vì dịch bệnh mà điều tưởng chừng như giản đơn ấy lại trở thành ước mơ của mỗi chúng tôi. Tập thể 9A2 nói riêng và  các bạn học sinh của ngôi trường Hoàn Long thân yêu luôn sẵn sàng để quay trở lại với tình yêu, sự tri ân và lòng biết ơn vô bờ với mái trường và thầy cô nơi đây.

BÀI DỰ THI LỚP 9A2

Tuy mới trải qua một năm học tập dưới mái trường THCS Hoàn Long thôi nhưng đã để lại trong tâm trí của chúng em bao cảm xúc cùng nhiều điều mới lạ và ý nghĩa. Những ngày phải học trực tuyến khiến chúng em thấy trân quý hơn những tháng ngày được đến trường gặp gỡ thầy cô, bạn bè. Một thước phim ngắn tuy chưa thể bày tỏ hết những cảm xúc, suy nghĩ của chúng em nhưng nó như thay lời muốn nói để gửi đến mái trường THCS Hoàn Long và tập thể lớp 7A3 yêu dấu.

BÀI DỰ THI LỚP 7A3

Năm học 2021-2022 này chúng em đã bước sang một cấp học mới, trở thành những học sinh khối 6 của mái nhà THCS Hoàn Long thân yêu. Mong sao dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát, cuộc sống quay trở về những ngày bình yên để chúng em được hân hoan đến trường, gặp gỡ bạn bè, thầy cô và được tiếp thu những trang tri thức diệu kì.

BÀI DỰ THI LỚP 6A2

Trải qua hơn một tháng học online đầy khó khăn, chúng em rất muốn được quay trở lại trường học. Hy vọng dịch bệnh sẽ qua nhanh để chúng em được gặp lại bạn bè, thầy cô và mái trường thân yêu.

BÀI DỰ THI LỚP 9A3

Năm tháng không quay trở lại những kỉ niệm về tuổi học trò, về thầy cô và mái trường mến yêu sẽ mãi mãi đọng lại trong tâm trí mỗi chúng ta.

BÀI DỰ THI LỚP 9A1
BÀI DỰ THI LỚP 8A1

Hàng cây, ghế đá, sân trường, thầy cô là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tuổi học trò chúng em. Thật tự hào và tuyệt vời khi lớp 8A1 được học tập, rèn luyện và vui chơi dưới mái trường THCS Hoàn Long yêu dấu. Lớp chúng em mãi yêu thầy cô và các bạn.

Bài: Phùng Thị Ngọc Hà

Tác giả: Phùng Thị Ngọc Hà