Monday, 29/04/2024 - 00:58|

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm hoc 2023-2024.

Ngày 4/12, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Ngọc Huệ, thành phố Hưng Yên tổ chức công bố Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của tỉnh Hưng Yên với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” tại trường tiểu học Nhật Tân, huyện Tiên Lữ.

Đồng chí Phan Xuân Quyết, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Phan Xuân Quyết, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông Hiroshi Wakabayashi, Đại diện lãnh đạo chất lượng nhà máy xe máy Cty Honda Việt Nam; Ông Nguyễn Cao Diên, Trưởng khối quản lý sản xuất nhà máy ô tô - Cty Honda Việt Nam; Ông Nguyễn Đức Lăng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lữ; cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh của trường tiểu học Nhật Tân, huyện Tiên Lữ.

Đồng chí Phan Xuân Quyết, Phó Giám đốc Sở GDĐT và đại diện các đơn vị trao tặng mũ bảo hiểm cho sinh lớp 1

trường tiểu học Nhật Tân, huyện Tiên Lữ.

Tại buổi lễ, các bên đã thống nhất năm học 2023-2024, sẽ có 23.149 học sinh lớp 1 của tỉnh Hưng Yên được trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn của Công ty Honda Việt Nam; Toàn thể các em học sinh lớp 1 và trên 2.000 phụ huynh được tiếp cận Chương trình nâng cao kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông an toàn.

Các em học sinh trường tiểu học Nhật Tân, huyện Tiên Lữ.

Thông qua chương trình giúp phụ huynh, các em học sinh nhận thức rõ ý nghĩa của việc chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho bản thâm và công đồng. Chung tay giáo dục ý thức và kỹ năng tham gia giao thông cho trẻ em ngay từ đầu tới trường, cùng hành động thiết thực bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất “Đội ngũ cho con trọn tình cha mẹ”. Từ đó, lan tỏa văn hóa giao thông trong học sinh, phụ huynh, vì sự an toàn và tương lai của các em.

Đặng Kim Vân - Sở GDĐT

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 125.047