Monday, 29/04/2024 - 11:56|

Trường THCS Hoàn Long phát động chương trình ủng hộ lũ lụt miền trung năm 2020

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách Trường THCS Hoàn Long phát động phong trào ủng hộ người dân ở vùng lũ lụt miền trung đến với toàn thể CBGV-NV, Học sinh trong toàn trường và với PHHS. với khẩu hiệu " Ai có gì ủng hộ đó".

Sau 1 tuần kêu gọi ủng hộ đồng bào miền trung, trường THCS Hoàn Long đã nhận được sự quyên góp của CBGV-NV,  học sinh của các lớp và đặc biệt sự quan tâm và ủng hộ của PHHS số tiền 20.500.000đ ( Hai mươi triệu năm trăm  ngàn đồng) cùng với thuốc, mì tôm, sữa, lạc, nước mắm, gạo và quần áo.

Sau khi tiếp nhận sự ủng hộ của CBGV-NV,  học sinh của các lớp và đặc biệt sự quan tâm và ủng hộ của PHHS nhà trường đã tổ chức gấp, phân loại quần áo và nhu yếu phẩm cùng toàn bộ tiền mặt gửi lên Chùa Lại Ốc ( Long Hưng - Văn Giang) và được sư thầy và đội thiện nguyện của thôn vận chuyển và phát trực tiếp tới đồng bào Miền trung.

Học sinh ủng hộ đồng bào Miền trung

Giáo viên tham gia ủng hộ

Học sinh tham gia gấp phân loại quần áo

Quần áo và nhu yếu phẩm được phân loại, và đóng bao gọn gàng

Rất nhiều nhu yếu phẩm như mì tôm, mì chính, nước ,mắm, gạo được gửi đến đồng bào

Tiền mặt được ủng hộ

Đồng chí Lê Thị Thùy Giang Hiệu trưởng nhà trường trao lại số tiền được ủng hộ cho sư thầy chùa Lại Ốc

Quần áo và nhu yếu phẩm được vận chuyển lên xe

Được nhà chùa Lại Ốc tiếp nhận

Tất cả hàng hóa được chuyển lên xe.

Bài và ảnh: Phùng Thị Ngọc Hà - Văn Thư trường THCS Hoàn Long

Tác giả: Phùng Thị Ngọc Hà