Tuesday, 30/04/2024 - 00:39|

Học viện CSND đạt giải Nhất Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 28/11, trên trang điện tử http://hocvalamtheobac.vn đã diễn ra Vòng Chung kết Cuộc Cuộc thi trực tuyến "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2021. Học viên Hoàng Văn Hùng, lớp B8C-D46, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc

Thực hiện việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và sự đồng hành của Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021.

Học viên Hoàng Văn Hùng, lớp B8C-D46, Học viện CSND xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2021.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 10/9 cho tới 28/11 với 4 tuần thi. Qua 4 tuần triển khai Cuộc thi, đã có hơn 1,2 triệu thí sinh tham gia dự thi. Học viện CSND vinh dự có 1 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng Chung kết tại Bảng B (dành cho sinh viên đang theo học các cơ sở đào tạo và lưu học sinh Việt Nam đang học tập tại nước ngoài). Trải qua 30 câu hỏi, vượt qua 1,2 triệu thí sinh, học viên Hoàng Văn Hùng, lớp B8C-D46 của Học viện CSND đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc.

Thành tích đặc biệt xuất sắc của Hoàng Văn Hùng trong màu áo của lực lượng CSND tại Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2021 đã góp phần tô thắm thêm bảng vàng thành tích của Học viện CSND nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung. Đây cũng là nguồn động lực cho thầy và trò Học viện không ngừng học tập, rèn luyện để trưởng thành hơn, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Năm 2024 : 125.146