Tuesday, 07/05/2024 - 03:56|

Chi bộ 6 - Trường THCS Hoàn Long tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 20/02/2020, được sự nhất trí của Đảng bộ xã Hoàn Long, Chi bộ trường THCS Hoàn Long (Chi bộ 6) long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Ngô Văn Tuynh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Trần Quang Hưng - Đảng ủy viên, Trưởng Ban văn hóa xã. 100% đảng viên trong chi bộ đã được triệu tập về dự đông đủ.

Ông Ngô Văn Tuynh - Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chức mừng Đại hội

Đồng chí Phí Minh Nguyệt - Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 thay mặt chi bộ thông qua dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, chi tiết những thành tựu và chỉ ra một số tồn tại của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội được tiếp thu 3 ý kiến tham luận của đảng viên và bài phát biểu của đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Đại hội đã tiến hành bầu cử theo đúng Quy định của Đảng, Điều lệ Đảng, kết quả bầu cử như sau:

- Chức danh Bí chi bộ: đồng chí Lê Thị Thùy Giang

- Chức danh Phó bí thư chi bộ: đồng chí Phí Minh Nguyệt

- Chi ủy viên: đồng chí Chu Minh Đức.

Kết thúc Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Một số chỉ tiêu quan trọng đã được thông qua như sau:

- 100% Đảng viên giữ vững sự kiên định đối với đường lối của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH, trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.
- Nói và làm theo tấm gương đạo đức của Đảng. Không vi phạm những điều Đảng viên không được làm.
- Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành.
- Xây dựng 100% gia đình nhà giáo văn hóa.
- Tạo nguồn quần chúng từ các đoàn viên ưu tú cho Đảng.
   + Giới thiệu 4-5 đồng chí đoàn viên ưu tú đi học cảm tình Đảng.
   + Phấn đấu: Kết nạp 4-5 đồng chí /năm
- Phấn đấu 100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.
- 100% Đảng viên chấp hành tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
- Giữ vững danh hiệu " Chi bộ trong sạch vững mạnh ".
- Trường tiên tiến xuất sắc và các đoàn thể vững mạnh xuất sắc.
- Phối hợp với HĐGD, hội cha mẹ học sinh xây dựng quỹ khuyến học khuyến tài.
- Xây dựng môi trường giáo dục " Xanh-sạch-đẹp không có các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường".
- 100% Đảng viên đạt GVG cấp trường.
- 50% cán bộ quản lý đạt CSTĐ.
- 100% Đảng viên là giáo viên chủ nhiệm đạt lớp TT, TTXS.
    + GVG : Phấn đấu thi huyện môn nào đạt giải môn đó.
    + HSG: Hàng năm có khoảng 20-30 HSG cấp huyện. 2-5 HSG cấp tỉnh.
    + Chỉ đạo ôn tập khảo sát học sinh và ôn thi cho khối 9 đạt 100%.
    + Hàng năm xét Tốt nghiệp THCS đạt 99%-100%.
    + Thi vào lớp 10 THPT đạt trên 75% , giữ vững là đơn vị đứng đầu của cụm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Tác giả: Phùng Thị Ngọc Hà