Monday, 29/04/2024 - 10:55|

Hình ảnh Hà Nội về đêm trong những ngày giãn cách

Trên nhiều tuyến phố Hà Nội vào đêm không gian trở nên vắng lặng trong những ngày Thủ đô thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Toàn cảnh một tuyến phố Hà Nội về đêm trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Đêm 31-7, ngày thứ 8 người dân Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng để phòng chống dịch Covid-19, lúc 20 giờ, đường phố hướng về trung tâm gần như không còn tiếng còi xe, không còn ồn ào của quán xá, không gian phố thị đã trở nên vắng lặng.

Các ngã tư trong những ngày này đã vắng hẳn ồn ào của tiếng còi xe

Hồ Gươm lúc 21 giờ 30 tối 31-7, chỉ còn ánh đèn và sự tĩnh lặng

Khoảng 22 giờ, Thủ đô đón những tia chớp đầu tiên báo hiệu có cơn mưa sắp đến

Những trường hợp người dân khi di chuyển vào TP Hà Nội vì lý do công vụ, phòng chống dịch, phục vụ sản xuất phải thực hiện khai báo y tế và tuân thủ các biện pháp giám sát, cách ly y tế theo quy định của Thành phố.

Trên tuyến đường Đại Lộ Thăng Long đi qua hầm chui Trần Duy Hưng, nơi cửa ngõ đi vào nội đô, có nhiều thời điểm gần như không có phương tiện

tham gia giao thông trên đường

Nguồn:Báo mới Sao chép liên kết
Năm 2024 : 125.075